Bãi Khem Phú Quốc ,bãi biển quyến rũ và thơ mộng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1294 | Cật nhập lần cuối: 4/28/2016 11:26:51 AM | RSS

Bãi Khem Không dài rộng phóng khoáng như bãi Trường hay một số bãi biển nổi tiếng khác trên Đảo Ngọc, mà Bãi Khem với đường cong quyến rũ, có triền cát trắng phau mê hoặc, nước xanh ngắt màu ngọc bích nhìn thấu đáy mang đến cảm giác thư thái lạ thường, làm say lòng biết bao du khách.

Từng hạt cát ở đây có độ lắng và mịn như kem, cho dù đặt chân lên nhưng cát vẫn im lìm chìm xuống, không làm nước bị vẩn đục. Đây là điểm đặc biệt nhất, hiếm có nơi nào có được bãi cát trắng đặc thù như vậy. nước xanh ngắt màu ngọc bích nhìn thấu đáy mang đến cảm giác thư thái lạ thường.

Bãi khem vẻ đẹp quyến rũ

Sinh sống ở đây chủ yếu dựa vào nguồn thủy hải sản trời phú và các hoạt động kinh doanh cũng “hoang sơ” như vẻ hoang sơ của bãi biển. Không chỉ phục vụ khách đến nghỉ dưỡng,Vẻ đẹp Bãi Khem còn trở thành địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi.

Nằm cạnh Bãi Khem, du khách có thể ghé thăm Mũi Ông Đội với địa hình độc đáo hai mặt giáp biển. Ở vị trí hiếm có trên thế giới, Mũi Ông Đội là nơi duy nhất du khách có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí.

Với cảnh quan sinh động với hình thế độc đáo, bãi cát trắng mịn, các ghềnh đá, bãi đá hùng vĩ và những rặng san hô nhiệt đới đa sắc màu... mang tới trải nghiệm chưa từng có về một thiên đường biển nhiệt đới sánh ngang với thiên đường biển hawoai .

Hai địa danh này vẫn đang được quy hoạch và có đội quản lý nên chưa nhiều người đặt chân người tới đây. Sắp tới, nhất định Bãi KhemNằm cạnh Bãi Khem sẽ là điểm đến mới hấp dẫn, ấn tượng và trở thành địa danh không thể bỏ lỡ cho những du khách ưa khám phá.

Nguồn tổng hợp : Admin

0932.090.799

Gọi Ngay
Tin tức mới nhất