Đông đảo phú quốc có gì đặc biệt

[ Điểm đánh giá5/5 ]11 người đã bình chọn
Đã xem: 1307 | Cật nhập lần cuối: 5/24/2016 9:24:41 AM | RSS

Phía Đông đảo Phú Quốc Dương Đông có nhiều cảnh đẹp, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Dinh Cậu, suối Tranh mang theo mình nhiều dòng suối nhỏ,làng chài Hàm Ninh....

Đông đảo phú quốc

- Làng Chài Hàm Ninh – đến đây du khách có thể tham quan cầu cảng dài hơn 700 mét vươn ra biển. Tại làng chài Hàm Ninh du khách có thể tìm được các loại hải sản được đánh bắt tại vùng biển Phú Quốc: tôm tích (bề bề), tôm mũ ni, sò quạt, ốc nhảy, còi biên mai, sò lông, ghẹ,…) Nhà hàng Song Lê là một địa chỉ uy tín được khách hàng bình chọn.

- Dinh Cậu – được xem như là biểu tượng du lịch của đảo Phú Quốc. Nằm ngay cửa sông Dương Đông giáp với biển – Dinh Cậu như bức bình phong che chắn cho tàu bè của ngư dân trên đảo mỗi khi trời gió bão.

- Suối Tranh – Là điểm tham quan sinh thái phù hợp với du khách ưu thích du lịch khám phá. Tuy nhiên suối Tranh chỉ có nước vào những tháng 6 đến tháng 10 và lượng nước nhiều hay ít phụ thuộc vào lượng mưa hàng năm. Du khách có thể men theo đường mòn bên cạnh dòng suối để đi lên đỉnh ngắm thác. (Note: du khách có vấn đề về sức khỏe nhất là bệnh về khớp hoặc tim mạnh không nên đi lên ngắm thác, có thể ngồi cạnh dòng suối phía dưới để hít thở không khí trong lành)

- Dinh Bà Thủy Long Thánh Mẫu – Nơi thờ thần nữ Kim Giao, tương truyền bà là một trong những người có công phát triển đảo Phú Quốc và được người dân tôn sùng & lập miếu thờ bà.

- Cơ sở sản xuất nước mắm Khải Hoàn – Cũng giống như cở sản sản xuất nước mắm Phụng Hưng ở Nam Đảo. Đây cũng là một cơ sở sản xuất nước mắm lâu đời & có úy tín trên đảo.

- Chùa Sư Muôn – Là một trong những ngôi chùa xuất hiện đầu tiên trên đảo. Chùa nằm giữa triền núi Suối Đá quay mặt về phía Bắc. Đến tham quan chùa du khách còn được ngắm nhìn cây đại thụ Kơ nia 300 năm tuổi, cùng với tượng đá có hình dạng giống như ông hổ tọa lạc trước cổng chánh điện.

- Vườn tiêu– Quý khách có thể chọn tham quan vườn tiêu Đức Ninh hoặc Đức Phát. Tại nhà vườn quý khách có thể tham quan cây tiêu – cũng là ngành nghề truyền thống trên đảo. Du khách có nhu cầu mua tiêu có thể mua trực tiếp tại nhà vườn với những sản phẩm: tiêu chín, tiêu sọ, muối tiêu, hồng tiêu, tiêu ngào đường,…


Nguồn tổng hợp : sonaseavillas.com.vn

0932.090.799

Gọi Ngay
Tin tức mới nhất