Một bát phở phú quốc giá 40k

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1139 | Cật nhập lần cuối: 5/4/2016 3:19:00 PM | RSS

Sau khi ở gần Long Beach tôi chuyển chỗ ở để Dương Đông, thị trấn chính của Phú Quốc. Tôi sử dụng Dương Đông là một cơ sở để khám phá phần còn lại của hòn đảo, cộng với có các món ăn địa phương với giá Việt, vì vậy tôi không có để ăn thức ăn resort giá. Bạn vẫn có thể đi bộ đến Long Beach dễ dàng, đủ từ Dương Đông nên đó là một vị trí tốt cho tôi.

Tôi không biết những gì mong đợi với cảnh thực phẩm địa phương vì vậy tôi đã ngạc nhiên khi thấy một loạt các lựa chọn thực phẩm Việt. Một bát phở là khoảng 40.000 đồng mark ($ 1,85 USD) và chất lượng tốt hơn so với bất kỳ của các dịch vụ nghỉ dưỡng.

Phở phú quốc -sonaseavillas.com.vn

Tôi tìm thấy một người phụ nữ làm cho bo la rất nhiều trên đường phố, và tìm thấy món ăn tôi đã không bao giờ nhìn thấy bất cứ nơi nào khác. Tôi sẽ đăng bài tùy chọn thực phẩm trong bài viết tiếp theo của tôi (hướng dẫn du lịch Phú Quốc).

Sau khi chuyển đến một nhà khách ở thị trấn Dương Đông, tôi đã đi về khám phá thị trấn và những bãi biển xung quanh.

Trong khi du khách quốc tế đến với những bãi biển Phú Quốc có lẽ tốt hơn được biết đến cho nước mắm của nó. Và nơi đó là nước mắm có ngư dân. Trong bến cảng và sông là đội tàu đánh cá đảo. Các cây cầu trên đường Nguyễn Trung Trực sẽ cho bạn một cái nhìn tốt về thuyền theo dòng sông.

Một phần lý do tôi muốn đến thăm Phú Quốc là để "nhìn thấy nó trước khi nó biến mất", vậy để nói chuyện. Có kế hoạch để biến hòn đảo này thành một khu du lịch quốc tế. Một phần của kế hoạch mở rộng là biến Dương Đông từ một thị trấn đánh cá với dân số 20.000 thành một thành phố quốc tế nơi cư 200.000.

Dọc theo bờ sông, nơi các tàu thuyền đang neo đậu là một khu vực mà người lao động từ các ngành công nghiệp đánh bắt cá sống. Có những biển quảng cáo ở đây tuyên bố khối căn hộ trong tương lai.

Nguồn tổng hợp bởi : sonaseavillas.com.vn

0932.090.799

Gọi Ngay
Tin tức mới nhất