Những cơn sốt dữ dội với giá đất phú quốc

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1171 | Cật nhập lần cuối: 5/21/2016 9:08:41 PM | RSS

Theo Anh Hữu cho biết, Phú Quốc sắp tới được quy hoạch các khu du lịch có cả dự án casino sóng đất chưa có điểm dừng. Hiện tại giá đất tại Bãi Sao đang được chào bán từ 2 – 3,5 tỷ đồng/m2, nếu vị trí gần bãi biển có giá khoảng 10-15 tỷ đồng/m2.

Những cơn sốt dữ dội với giá đất phú quốc

Anh Hữu cho biết những lô đất có diện tích khoảng 1.000m2 tại Dương Đông và An Thới chỉ đếm trên đầu ngón tay. tôi đang nắm trong tay cả chục lô đất có diện tích lớn từ 4.000m2 trở lên, nếu khách hàng có nhu cầu thì cùng góp tiền mua rồi sau đấy làm thủ tục phân lô.Nhiều dự án đất nền trong các khu du lịch với đủ mọi loại giá, nhưng không có nền nào dưới 4 tỷ đồng”,Tham khảo thêm ( condotel là gì )

Không những các cò đất tại Phú Quốc đang thâu tóm đất và đôn gia. Nhiều sàn giao dịch BĐS từ Hà Nội và Tp.HCM cũng bắt đầu xuất hiện để tìm vận may. Du khách không khó để phát hiện ra những môi giới nhà đất dạng này. Họ lân la tại những khách sạn 5 sao, tìm cách bắt chuyện với mọi người để “tiếp thị” những lô đất mình đang nắm trong tay. Nhiều sàn BĐS đang đua nhau quảng bá biệt thự, bungalow của nhiều dự án nghỉ dưỡng 4-5 sao tại Phú Quốc.

Phỏng vấn anh Tú một mô giới nhà đất tại Phú Quốc,cho biết vừa thực hiện thành công một “thương vụ” lớn. Chuyện là anh có nhận 4.000m2 đất nằm cạnh dự án Golden Center thuộc khu nghỉ dưỡng sonasea villas & resort phu quoc của một Việt kiều đang sinh sống tại Anh.

Nguồn tổng hợp : sonaseavillas.com.vn

0932.090.799

Gọi Ngay
Tin tức mới nhất