Những loại đầu tư mới khả năng sinh lời cao

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1146 | Cật nhập lần cuối: 5/7/2016 9:03:01 AM | RSS

1 Đầu tư biệt thự biển

Loại hình đầu tư biệt thự biển là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ nhất tại Việt Nam. với ước tính, có khoảng 1500 căn biệt thự đã được xây dựng và đi vào hoạt động, chiếm tới 90% sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Biệt thự biển - sonaseavillas.com.vn

Biệt thự biển được xây dựng ven các bờ biển, nơi có khí hậu trong lành, mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên đẹp và gần gũi với thiên nhiên, với biển.

Biệt thự biển thường nằm trong hệ thống khu nghỉ dưỡng resort, khách sạn, khu vui chơi … đem đến không gian sống hiện đại, sang trọng, tiện nghi bậc nhất cho chủ nhân căn biệt thự.

2 Đầu tư biệt thự trên núi

Biệt thự trên núi tuy vẫn còn hạn chế ở Việt Nam nhưng được đánh giá là rất tiềm năng. Nguyên nhân có sự chênh lệch như vậy là do đặc thù về địa hình, nước ta có bờ biển dài và có nhiều bãi biển được bình chọn là bờ biển, vịnh biển đẹp nhất hành tinh.

Biệt thự trên núi - sonaseavillas.com.vn

Tuy nhiên, biệt thự trên núi được đánh giá là rất tiềm năng và sớm có sự dịch chuyển đáng kể. Bởi các ông lớn BĐS đang dắt tay nhau lên núi. Trong năm 2015, Vingroup bắt đầu xây dựng dự án nông nghiệp công nghệ cao tại bản Tả Van, Sapa còn Sungroup đầu tư 4.400 tỷ xây cáp treo Fansipan dài nhất thế giới, cùng tổ hợp khu biệt thự, liền kề, nhà phố, khách sạn nghỉ dưỡng 5* của dự án Sapa Jade Hill của Trường Giang Sapa đã hình thành và đi vào hoạt động.

3 Đầu tư condotel

Condotel là gì là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp và khách sạn 5*. Các dự án căn hộ khách sạn này thường được xây dựng ở các vùng ven biển, gần sông lớn, thu hút khách du lịch và có thiên nhiên, cảnh quan phù hợp với phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Những loại đầu tư mới khả năng sinh lời cao

Một vài dự án Condotel tiêu biểu như Condotel Trần Phú Nha Trang, Condotel Đà Nẵng,Condotel Hồ Chí Minh,Condotel Phú Quốc đang rất được các nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn đầu tư.

Khả năng sinh lợi và kì vọng tăng giá của các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cam kết lợi nhuận tối thiểu trong một khoảng thời gian nhất định, tỷ lệ chia lợi nhuận công bố và tiềm năng khai thác lâu dài của dự án.

Nguồn tổng hợp : sonaseavillas.com.vn

0932.090.799

Gọi Ngay
Tin tức mới nhất