Phân tích cách đầu tư căn hộ khôn ngoan

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1192 | Cật nhập lần cuối: 5/10/2016 2:15:38 PM | RSS

Mua nhà để ở thì cần gì kiến thức đầu tư bất động sản. Bất động sản sẽ là một doanh nghiệp âm thầm làm việc cho bạn, mang đến sự giàu có cho bạn. Bạn hãy học kiến thức đầu tư bất động sản ngay bây giờ để biết cách sở hữu những bất động sản tuy để ở nhưng TĂNG GIÁ NHANH.

Lợi nhuận từ việc thuê nhà và cho ở ghép
Có thể thuê một căn nhà nguyên căn giá 4-5 triệu sau đó rủ bạn bè, đăng tin cho thê kiếm thêm 5,6 người ở cùng. Khi đó mỗi người 700 ngàn tới 1 triệu tùy nhà có bao nhiêu phòng và bao nhiêu người cùng sống chung. Khi đó, bạn này không phải chi đồng nào cho tiền trọ.

Có thể mang đi gửi Ngân hàng, mỗi tháng vài triệu thì sau vài năm, khi đã tích đủ 1 số vốn nhỏ, bạn có thể vay ngân hàng để mua đứt căn nhà đó rồi vẫn tiếp tục “ở ghép” cho tới khi trả hết nợ.

Như thế bạn đã có nhà của riêng mình dù không hề có đồng vốn nào trong tay trước đó. Cách này chỉ phù hợp cho những ai đủ kiên nhẫn vì sẽ tốn rất nhiều thời gian. An toàn, ít rủi ro thì khả năng sinh lợi thấp, không có gì để bàn cãi cả

Lợi nhuận Thuê nhà cho thuê lại

Khi bạn có sẵn trong tay 1 ít vốn, bạn hãy đặt cọc thuê 1 lượt 5-7 căn. Một khi bạn chịu ký hợp đồng với chủ nhà là sẽ thuê nguyên dãy trọ của họ, người ta sẽ giảm tiền thuê cho bạn. Cố gắng thương lượng để đạt được giá tốt nhất, để khi cho người khác thuê lại,vậy bạn có lợi nhuận 300-400 ngàn mỗi căn.


Và bạn kiếm tiền mà không cần làm bất cứ điều gì nặng nhọc hay phiền toái, song hãy nhớ rằng, bạn ký hợp đồng với chủ nhà thì cũng nên ký hợp đồng với khách thuê. Chứ nếu không bỏ trống căn nào, không cho thuê thì coi như lỗ vốn luôn.

Lợi nhuận từ việc đặt cọc nhà không ở mà cho thuê căn đó, còn mình đi thuê căn rẻ tiền

Bạn có số vốn tầm vài trăm triệu gì đó để có thể đặt cọc mua căn hộ chung cư nào đó dưới 1 tỷ. Sau đó, bạn không ở căn hộ đó ngay mà hãy đi thuê căn khác giá rẻ hơn, dành căn chung cư này cho cặp vợ chồng hoặc khách nào đó đang cần.

Cho thuê tầm 7tr/tháng chẳng hạn, bù thêm 1 vài triệu tiền tiết kiệm mỗi tháng của bạn nữa. Trả góp gần 10 triệu mỗi tháng thì chắc thời gian chính thức xong nợ cũng nhanh thôi mà. cụ thể có thể tham khảo( Căn hộ The Eastern )

Căn hộ The Eastern

Lợi nhuận mua căn hộ và cho chủ đầu tư thuê lại

Chủ đầu tư nhất là ở các dự án hạng sang tung vô số thể loại khuyến mãi, hỗ trợ để tăng thanh khoản và trong đó có hình thức cam kết thuê lại căn hộ vừa mua của khách hàng với giá cao.

Đây là một trong những chiêu kinh doanh dành cho những ai có điều kiện. Bạn sẽ dùng cục tiền lớn mua nhà xong cho người bán thuê lại chính căn hộ ấy với giá cao cho đến khi tới thời điểm tốt thì bung ra bán.

Tuy nhiên, không phải lúc nào phương thức làm ăn này cũng mang lợi cho chủ nhà. Thực chất đây cũng chỉ là một chiêu giảm giá. Muốn áp dụng cách này, chắc chắn mọi người sẽ phải cân não 1 tý đấy nhé!

Những cách trên là gợi ý cho bạn để có thể sở hữu riêng 1 khoản tiền kha khá hoặc 1 căn nhà, 1 khối tài sản trong tương lai mà không cần phải vất vả duy nghĩ mặt hàng kinh doanh, không phải áp lực đi làm thêm nặng nhọc, không cần trằn trọc mỗi đêm tìm kế hoạch đầu tư. Nhưng cái nào cũng có cái giá của nó, an toàn nhưng vẫn có rủi ro thôi. Những cái này là nhờ nghe nghe nói xong hình dung sao nói vậy. Ai trong nghề hoặc đã thực hiện mấy cách này thì cho ý kiến thêm nà.

Nguồn tổng hợp : sonaseavillas.com.vn

0932.090.799

Gọi Ngay
Tin tức mới nhất