Tại sao nên đầu tư condotel phú quốc

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1559 | Cật nhập lần cuối: 5/6/2016 2:05:46 PM | RSS

Loại hình đầu tư Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

Tại sao nên đầu tư condotel phú quốc

Tại sao nên đầu tư condotel phú quốcVị trí địa lý đắc địa: Condotel Phú Quốc sở hữu một vị trí vô cùng hiếm có khi tọa lạc tại hòn đảo xinh đẹp bậc nhất Việt Nam – hòn đảo Phú Quốc. Đây chính là hòn đảo có diện tích lớn nhất thuộc quần thể 22 đảo tại vịnh biển Thái Lan, đồng thời sở hữu những bãi cát trắng dài triền miên và làn nước biển xanh biếc. Sở hữu vị trí tại Phú Quốc chính là một lợi thế giao thông và nghỉ dưỡng đắc địa cho khách hàng.

Tại sao nên đầu tư condotel phú quốc​Hình thức BĐS mới: Condotel Phú Quốc là khu căn hộ khách sạn – hình thức BĐS mới năm 2016 mà Vingroup lập chiến lược đánh trọng điểm. Với sự kết hợp tiện nghi của khách sạn và sự cao cấp của căn hộ chung cư, Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch và các nhà đầu tư.

Tại sao nên đầu tư condotel phú quốc​Chính sách bán hàng hấp dẫn: Condotel Phú Quốc có một chính sách bán hàng hấp dẫn nhờ uy tín từ chủ đầu tư Vingroup. Vingroup trước tới nay chưa bao giờ để các khách hàng chịu thiệt thòi hay thất vọng với các chính sách của mình. Những cam kết về tiến độ thi công, bàn giao, cả tiến độ đóng tiền linh hoạt, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Tại sao nên đầu tư condotel phú quốc​Hình thức Time-share thông minh: Một hình thức đầu tư mới xuất hiện tại Condotel, đó chính là Time-share – bản chất là việc chia sẻ thời gian nghỉ dưỡng với những con số tỷ lệ lợi nhuận hấp dẫn. Time-share chính là một đặc trưng của tất cả các khu condotel trên thế giới. Tại Condotel Phú Quốc, Time-share cũng xuất hiện và khiến các nhà đầu tư vô cùng yêu thích.

Tại sao nên đầu tư condotel phú quốc​Không gian nghỉ dưỡng cao cấp: Condotel Phú Quốc sở hữu một không gian nghỉ dưỡng vô cùng cao cấp khi được hưởng không khí biển mát lạnh lộng gió tại Phú Quốc và được thiết kế, xây dựng hiện đại, quy mô từ yếu tố cảnh quan cho đến nội thất các căn hộ.

Tại sao nên đầu tư condotel phú quốc​ Hệ thống tiện ích 5* quốc tế: Hệ thống tiện ích luôn là điểm nhấn nổi bật nhất cho mọi khu du lịch nghỉ dưỡng. Và Condotel Phú Quốc cũng không là một ngoại lệ. Tại Condotel Phú Quốc, hệ thống tiện ích 5* đến từ các thương hiệu quen thuộc của Vingroup sẽ khiến các khách hàng cực kỳ yêu thích: Vincom, Vinpro, Vinmart, Vineco, Vinfashion, khu bể bơi, Gym, Spa cao cấp,…

Tham khảo thêm( dự án biệt thự nghĩ dưỡng sonasea )

Nguồn tổng hợp :sonaseavillas.com.vn

0932.090.799

Gọi Ngay
Tin tức mới nhất